Thông tin công ty

Công Ty TNHH TM Thiết Bị Đông Dương xin kính chào quý khách!

Thiết Bị Đông Dương là nơi kết nối các nhà sản xuất thiết bị với người mua, tạo mạng lưới liên kết tin cậy, hợp tác. Tân Hiệp Thành phát triển các giải pháp kinh doanh sáng tạo, thực hiện các giải pháp nhanh và hiệu quả.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp linh kiện khuôn mẫu và giải pháp sáng tạo cho các vấn đề của các khách hàng công nghiệp.

Sứ mệnh: 
– Giúp khách hàng đơn giản hoá mọi vấn đề phức tạp trong sản xuất.
– Tối ưu hoá vốn đầu tư.

Chúng tôi cam kết luôn đặt quyền lợi của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu, vì sự phồn thịnh của khách hàng cũng chính là sự phồn thịnh của chúng tôi.

Tại sao khách hàng chọn Đông Dương?

Các sản phẩm, giải pháp của Đông Dương được lựa chọn từ các quốc gia có nền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất thế giới (Đức, Mỹ, Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Nhật Bản, Phần Lan, Đài Loan, Trung Quốc) để đáp ứng cho các nhu cầu của:
– Khách hàng cam kết theo đuổi chính sách về năng suất, chất lượng để tạo lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững.
– Khách hàng có các yêu cầu ứng dụng đặc biệt mà công nghệ trong nước chưa đáp ứng được. Không có chi phí đầu tư nào đắt hơn việc mua một sản phẩm giá rẻ!
Chúng tôi cam kết không ngừng phấn đấu theo đuổi đến cùng sứ mệnh đã lựa chọn, cùng đồng hành với Khách hàng trên con đường phát triển BỀN VỮNG

Nhân sự:

Thiết Bị Đông Dương tập trung đào tạo phát triển đội ngũ nhân viên với tác phong, kiến thức và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, để đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng cao nhất. Các nhân viên Tân Hiệp Thành được hỗ trợ từ các hãng sản xuất hàng đầu từ Âu, Mỹ, thường xuyên được đào tạo cập nhật về sản phẩm, ứng dụng công nghệ mới. Chúng tôi cũng chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành trên từng loại máy, để đội ngũ kỹ sư có thể tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị hiệu quả nhất

Trân Trọng !

Call Now Button